top of page

Student Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng bến tre từ lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có giá trị cao khiến rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to lớn nhưng điều làm cây mai vàng này trở nên hãn hữu và sở hữu trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang các con phố kính 40cm có duyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và gần như nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tìm mang giá sắp 2 tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc có của anh Tạ trằn Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã mang tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu giá thành 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
bottom of page