top of page

Student Group

Public·47 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những dòng mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ càng, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page