top of page

Student Group

Public·46 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ Giá mai vàng ngày nay sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu tầm giá cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, những cây mai vàng trong khoảng 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của nhiều người. Có giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá chao đảo từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc sở hữu giá chao đảo từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá nghiêng ngả trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi lựa chọn cách trồng phôi mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến các cây mai có vẻ ngoài mặt đẹp và tình trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường trình bày rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Phân tích cao thường là chiếc cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách thức tự nhiên tạo nên các các con phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trót lọt láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng có các hốc lõm tự dưng. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao lúc với cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta có thể định giá mai 1 cách xác thực nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

cách định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Lúc tuyển lựa cây mai để chưng Tết, nhân tố quan yếu cần xem xét là tình trạng nụ hoa. Nhiều người thường ưu tiên chọn cây mang phổ thông nụ hoa, chỉ mang vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi mang phổ biến cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nhộn nhịp. Trong đấy, nụ hoa cần với kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên đông đảo các cành.

cùng lúc, trên mỗi cành phải mang 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, sôi động đều. Lựa chọn nụ hoa đã nở một chút để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào những ngày Tết.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page