top of page

Student Group

Public·46 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ lưỡng và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể tới những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các mẫu mai được nuôi trồng và trông nom kỹ càng, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở chuyên về cung ứng và trồng đa dạng loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay khách hàng. Đặc trưng, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo đề nghị của các bạn.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page